น้ำยา SALTNIC, น้ำยาฟรีเบส FREEBASE

น้ำยาซอลนิค (SALTNIC) VS น้ำยาฟรีเบส (FREEBASE)

หลายๆคนอาจจะมีคำถามที่ว่ามันแตกต่างกันยังไง ทำไมน้ำยาซอลนิคถึงมีราคาแพงกว่า และควรเลือกแบบไหนดี วันนี้ทางร้าน vapepod67 จะมาบอกวิธีการเลือกชนิดของน้ำยาและความแตกต่าง เพราะ การเลือกปริมาณนิโคตินในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้สูบ หากเลือกน้ำยาที่มีนิโคตินที่มากเกินไป อาจทำให้สำลักควันได้ แต่หากเลือกน้อยเกินไปก็จะรู้สึกไม่ถึงหรือไม่เต็มปอด ทำให้เสียเงินเปล่าได้

น้ำยา SALTNIC คลิกที่นี่
มีสาร benzonic acid คือกรดเบนโซอิก ที่เปลี่ยนค่า pH ของตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น สูบแล้วไม่กระแทกคอ หรือ ระคายเคืองคอ
มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกน้อย
ร่างกายดูดซึมได้เร็ว
มีระดับนิโคตินให้เลือกตั้งแต่น้อยถึงมาก
มีอายุการเก็บรักษาได้นานกว่า FREEBASE
ควันและกลิ่นน้อยกว่า FREEBASE
ราคาสูงกว่า FREEBASE

น้ำยาซอลนิค คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคตินไล่ระดับไปตั้งแต่ NIC 24-25-30-35-48-50 ใช้สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความโอห์มสูงๆ มีกรด benzonic acid ผสมอยู่ ทำให้เวลาสูบรู้สึกนุ่มคอ เนื่องจากน้ำยาซอลนิคมีความเข้มข้นของนิโคตินสูง จึงเหมาะกับการใช้ไฟต่ำ และใช้ในปริมาณน้อย
ไม่จำเป็นต้องสูบบ่อยหรือใช้ไฟแรงก็สามารถรับนิโคตินได้แบบเต็มปอดมากกว่าน้ำยาฟรีเบส เหมาะสำหรับคนอยากเลิกบุหรี่และคนที่ชอบสูบแบบ MTL เพราะไม่ต้องดูดเยอะและควันยังไม่รบกวนคนรอบข้างอีกด้วย
รายการ : น้ำยาซอลนิค

ข้อควรระวัง
เนื่องจากน้ำยาซอลนิค ทำขึ้นมาเพื่อใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทPOD เพราะใช้กำลังไฟต่ำ จึงเป็นอันตรายมากต่อผู้ใช้ที่ปรับไฟจ่ายแรง และ หัวแบบหยดสูบ เนื่องจากน้ำยาซึมซับเข้ากระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ร่างกายได้รับสารนิโคตินเกิน ร่างกายจะเริ่มมีอาหารเหงื่อออกมือเวียนหัวอาเจียน มือเท้าสั่นและอาจจะส่งผลให้หัวใจหยุดเต้นได้

น้ำยาฟรีเบส FREEBASE คลิกที่นี่
ไม่มีสารแต่งเติม
กลิ่นชัดกว่า
มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกเยอะ
ร่างกายดูดซึมนิโคตินได้ช้ากว่า
แสบคอหากเลือกใช้นิโคตินที่เยอะเกินไป
เหมาะสำหรับคนที่ชอบควันเยอะๆ
มีราคาถูก
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการนิโคตินต่ำและปานกลาง
สามารถใช้กับคอยที่มีค่าโอห์มต่ำๆ และใช้กำลังไฟสูงได้

น้ำยาฟรีเบส คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคตินไล่ระดับไปตั้งแต่ NIC 0-3-6-9-12 ใช้สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความโอห์มต่ำได้ ไม่มีสารเติมแต่งที่ใส่ลงไปในน้ำยา น้ำยาฟรีเบสใช้นิโคตินที่มีความเข้มข้นต่ำ ทำให้ร่างกายดูดซึมนิโคตินได้ช้า จึงทำให้ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้า หรือบุหรี่แบบ POD ที่มีกำลังไฟแรงได้ แต่ต้องสูบหลายคำถึงจะรู้สึกเต็มปอด เป็นน้ำยาที่มีควันค่อนข้างเยอะ ดึงรสชาติได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งใส่มากยิ่งทำให้กระแทกคอผู้สูบมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่ปรับวัตต์ได้สูง และ เหมาะกับคนที่สูบบ่อยๆ
เพราะหากเก็บน้ำยาไว้นาน สารในน้ำยาจะค่อยๆจางและระเหย
รายการ: น้ำยาฟรีเบส

ข้อควรระวัง
เมื่อคุณใส่น้ำยาฟรีเบสลงบนสำลีเยอะกว่าปกติ และ สูบเข้าไปจะทำให้รู้สึกสำลัก กระแทกคอ เจ็บคอ เพราะน้ำยาฟรีเบสไม่มีสาร benzonic acid แต่ถ้าหากคุณได้ลองใช้น้ำยาประเภทนี้แล้วรู้สึกแสบคอ แนะนำให้เปลี่ยนมาใช้น้ำยาซอลนิค เลือกน้ำยาและคอยตามวิธีการที่แนะนำไป จะสามารถแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวกับน้ำยาของคุณได้หมดไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *